PINK FIRE VIỆT NAM tự hào là nhà sản xuất than củi chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.  Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn sử dụng 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên, không chất độc hại, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm than sạch, thân thiện môi trường.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Pink Fire Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành than củi tại Việt Nam. Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên cung cấp trong và ngoài nước các dòng sản phẩm than củi THAN TRẮNG (binchotan) và THAN ĐEN (than hoa) chất lượng cao dùng trong nướng BBQ , sưởi ấm, khử mùi, hút ẩm công nghiệp, luyện kim…, với các sản phẩm chính là: Than củi Xương Quýt, Than củi Dẻ, Than củi Bạch Đàn, Than củi Cam, Than củi Nhãn Vải… Xem báo giá than tại ĐÂY

Mục tiêu của Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm than củi chất lượng cao này đến người tiêu dùng  trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an toàn và sức khỏe người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với tất cả đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực mua bán sản phẩm Than củi, sản xuất các sản phẩm từ Than củi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

NSX: CÔNG TY CỔ PHẦN PINK FIRE VIỆT NAM
Trụ sở: Số 8B, Ngõ 259/28 đường Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
CSSX1: Bản Cù, xã Châu Quang, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
CSSX2: Làng Cần, xã Nghĩa Hưng, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An
Website: Thancuinuong.com – Email: Pinkfirevn@gmail.com
Hotline: 0389.522.158

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

  • Than cui nuong . comban-than-cui-than-hoa-gia-re-tai-ha-noi-deThan cui Pink FireIMG_7386

Ban than cui than den ha noiBan-than-go-gia-re